Rau bông tuyết hữu cơ CP Green

Rau bông tuyết hữu cơ là một trong những loại rau đặc sản mọng nước, còn có tên gọi khác là “RAU KIM CƯƠNG” vì trên bề mặt lá và thân có các hạt lấp lánh như những giọt nước còn đọng lại.

Rau bông tuyết hữu cơ CP Green
Rau bông tuyết hữu cơ thu hoạch khi còn non

🍀🍀 Rau bông tuyết có vị mặn nhẹ, giòn và ngọt, thích hợp làm salad, súp, nấu canh giải nhiệt, kết hợp với các món xào với hải sản, thịt bò…
🍀🍀 Rau giàu chất canxi, kali, magie, các lọa vitamin A,… carotene và pinitol có lợi cho cơ thể con người.
🍀 🍀Pinitol có khả năng chuyển hóa chất béo, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ và sơ vữa động mạch, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng cường sự phát triển của tóc.

Ngăn chặn quá trình sừng hóa của tóc – da, bảo vệ màng nhầy và hệ hô hấp ( cổ họng và phổi) Kích hoạt các enzim, truyền xung động thần kinh, hỗ trợ co cơ ( nhu động ruột với người bị táo bón là rất tốt). Kích thích bài tiết qua thận và chống phù nề. Hàm lượng kali lớn phòng chống cao huyết áp ( người cao huyết áp ăn rất tốt).
Salad bông tuyết (kim cương) đang là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng yêu ẩm thực khi đến với CP Green. Bạn chỉ có thể tìm thấy trong các nhà hàng sang trọng tại khu vực Á Đông mà không hề tìm thấy được trong các nhà hàng bình dân.

Rau bông tuyết hữu cơ CP Green
Ảnh cận cảnh rau bông tuyết

Đọc thêm tại đây

Mua tại cửa hàng tại đây

————-
Hotline: 0843193466
Website: cpgreen.com.vn

 

Trả lời
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0818910099